THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC XÉT TUYỂN HỌC SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIAO HÀ

Về công tác xét tuyển học sinh lớp 1 năm học 2017-2018

Của trường Tiểu học Giao Hà

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy về công tác tuyển sinh năm học 2017-2018, Ban giám hiệu trường Tiểu học Giao Hà thông báo kế hoạch xét tuyển học sinh vào lớp 1 của nhà trường như sau:

1. Về đối tượng xét tuyển:

Là các cháu 6 tuổi (tức là các cháu sinh năm 2011) có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Giao Hà.

* Lưu ý: Các cháu có hộ khẩu thường trú ở xã nào thì về trường Tiểu học đóng trên địa bàn xã đó để xét tuyển vào lớp 1. Trường Tiểu học Giao Hà không xét tuyển các cháu không có hộ khẩu thường trú tại xã Giao Hà.

1. 2. Về hồ sơ xét tuyển: Bao gồm các hồ sơ cụ thể như sau:

+ Bản sao Sổ hộ khẩu.

+ 2 giấy khai sinh: 1 giấy khai sinh bản chính, 1 bản trích lục giấy khai sinh. (Khi thu hồ sơ, nhà trường đối chiếu bản chính với bản trích lục sau đó trả lại bản chính cho gia đình).  * Lưu ý: Nhà trường không nhận bản photo giấy khai sinh.

+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi.

1. Về thời gian nhận hồ sơ:

Trong 2 ngày (ngày 05 và ngày 06 tháng 06 năm 2017)

Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ

Buổi chiều: từ 14 giờ đến 17 giờ 30.

1. Địa điểm:

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển các cháu vào lớp 1 tại địa điểm: Trường Tiểu học Giao Hà.

Đề nghị các bậc cha mẹ học sinh đến trường làm thủ tục xét tuyển cho các cháu theo nội dung thông báo trên.

Giao Hà, ngày 29 tháng 5 năm 2017

Phan Thị Huế