HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN”

Tháng Năm 27, 2017 9:07 sáng

Chiều ngày 26/5/2017, trường Tiểu học Giao Hà phối hợp với Điện lực Giao Thủy – Công ty Điện lực Nam Định tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Về dự chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các phòng ban của huyện Giao Thủy, lãnh đạo Điện lực Giao Thủy – Công ty Điện lực Nam Định, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội Khuyến học xã Giao Hà, các thầy cô giáo đại diện ban giám hiệu các trường tiểu học miền 2 – huyện Giao Thủy, ban giám hiệu các trường Mầm non, THCS xã Giao Hà, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Giao Hà.

IMG_9466IMG_9452IMG_9550

Chào mừng chương trình hoạt động ngoại khóa, Câu lạc bộ văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

IMG_9392IMG_9400IMG_9436

Mở đầu chương trình, ông Phạm Ngọc Thanh – Giám đốc Điện lực Giao Thủy – Công ty Điện lực Nam Định phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của điện và vì sao phải tiết kiệm điện.

IMG_9441

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Phùng Văn Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Giao Thủy phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời nhấn mạnh chủ trương của ngành trong việc nâng cao ý thức học sinh trong việc sử dụng và gìn giữ nguồn tài nguyên quốc gia.

IMG_9445

 

Cô giáo Phan Thị Huế – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu thể hiện sự quyết tấm của nhà trường trong việc giáo dục các em học sinh sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

IMG_9475

Tiếp đó, MC Minh Phương đã trình bày các giải pháp sử dụng điện Tiết kiệm và hiệu quả.

 

IMG_9384

Các em học sinh rất hứng thú với việc tham gia các trò chơi trong chương trình ( 2 trò: Thi điền từ vào chỗ trống và hái hoa dân chủ)

IMG_9500IMG_9509

Tiếp đó, ông Phạm Ngọc Thanh – Giám đốc Điện lực Giao Thủy – Công ty Điện lực Nam Định  đã trao quà cho quỹ khuyến học của trường.

IMG_9537

Thông điệp “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”  của ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ” do đội văn nghệ giáo viên nhà trường trình bày đã khép lại một chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực và thành công!

IMG_9549