TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018, NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Tháng Chín 5, 2017 10:08 sáng

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD &ĐT huyện Giao Thủy, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, sáng 05/9/2017,  trường Tiểu học Giao Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017-2018.

Vể dự lễ hội có các đại biểu trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND xã Giao Hà, trưởng các ban ngành, đoàn thể, hội Khuyến học, bí thư chi bộ, xóm trưởng, đại diện Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ecolink chi nhánh huyện Giao Thủy, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Thiên Ân, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo nguyên là CBQL của trường, các thầy cô giáo trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Giao Hà.

IMG_0169IMG_0151IMG_0212

Cô giáo Phan Thị Huế – Hiệu trưởng nhà trường cùng đội danh dự đón các em học sinh lớp 1.

IMG_0157

Chào mừng năm học mới, Câu lạc bộ văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

IMG_0174IMG_0178IMG_0188IMG_0190

Cô giáo Phan Thị Huế – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng. Cô hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, đồng thời động viên, khuyến khích các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên trong quá trình xây dựng môi trường giáo dục “Dân chủ – Kỷ cương – Sáng tạo”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học 2017-2018.

IMG_0204IMG_0208

Tiếp theo chương trình, ông Tô Xuân Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến. Ông chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng nhà trường sẽ tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017-2018. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, ông chủ tịch UBND xã đã tặng nhà trường bó hoa tươi thắm.

IMG_0221IMG_0226

Ông Phùng Quang Tuyến – Trưởng ban đại diện CMHS của trường cùng đại diện Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ecolink, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Thiên Ân đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

IMG_0231IMG_0237IMG_0240

Thầy giáo Nguyễn Văn Hương – Ủy viên BCH hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy, Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Giao Hà đã trao quà của Ngân hàng NN&PTNT huyện Giao Thủy – tỉnh Nam Định cho các em học sinh biết vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

IMG_0247

Tiếp đó, phần “Hội” với những trò chơi dân gian đã được diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh toàn trường rất phấn khởi, hào hứng, tích cực tham gia. Nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp, bao gồm 4 giải nhất, 4 giải nhì và 12 giải ba.

IMG_0297IMG_0295IMG_0292IMG_0285IMG_0291IMG_0287

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã, các xóm,  Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo nguyên là CBQL của trường đã chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng sư phạm nhà trường.